4 ý tưởng tự trang trí phòng ngủ đơn giản và hiện đại

4 Ý TƯỞNG TRANG TRÍ PHÒNG NGỦ ĐƠN GIẢN

Nắm lấy những ý tưởng tự trang trí phòng ngủ đơn giản như tông màu trung tính hay họa tiết tối giản để có thể sở hữu một nơi nghỉ ngơi, thư giãn. Đó là tất cả về những điều dễ làm để bạn có được một nơi khởi đầu và kết thúc một ngày hoàn hảo nhất.

Mục đích của việc tự trang trí phòng ngủ đơn giản

Trước khi truyền cảm hứng về 4 ý tưởng tự trang trí phòng ngủ đơn giản thì bạn cần nắm rõ mục tiêu mình thực hiện điều này. Sau khi trang trí, bạn sẽ biến phòng ngủ của mình thành một ốc đảo giúp bản thân thoát khỏi cuộc đua khốc nghiệt ngoài kia. Bằng cách tạo ra một không gian thẩm mỹ đơn giản, không có tiếng ồn của cuộc sống và được thiết lập để thư giãn.

piollex
Mục đích của việc tự trang trí phòng ngủ

Kế hoạch decor đơn giản là một trong những ý tưởng phòng ngủ yêu thích của nhiều người. Cách này sẽ hạn chế sử dụng bảng màu, các giải pháp lưu trữ tối giản và cách tiếp cận đối với các phụ kiện trang trí có thể tạo ra một không gian ngủ đẹp ở mọi kích cỡ. 

Những ý tưởng tự trang trí phòng ngủ đơn giản nhất

Để giúp truyền cảm hứng cho một phòng ngủ nơi sự kiềm chế ngự trị thì bài viết đã hỏi ý kiến ​​các chuyên gia về những cách  tự trang trí phòng ngủ đơn giản hàng đầu của họ và tìm thấy tuyển tập các phòng trang nhã bao trùm cuộc sống. Hãy nhớ rằng, ít hơn thường là nhiều hơn, đặc biệt là khi nói đến ý tưởng phòng ngủ nhỏ. 

1. Sử dụng đồ nội thất tích hợp

Để những phòng ngủ, kể cả những phòng nhỏ nhất được thoải mái thì hãy tìm cách tích hợp đồ nội thất. Để làm được điều đó, những thứ duy nhất bạn phải có là một chiếc giường và một cái tủ đầu giường.

Khi nghĩ về những ý tưởng trang trong phòng ngủ nhỏ thìsự đơn giản là chìa khóa. Không bao gồm bất cứ thứ gì không cần thiết ở đó và hãy dùng thông minh với những món đồ của bạn. 

piollex
Nội thất tích hợp

Ví dụ: Bạn có thể loại bỏ tủ đựng váy ngủ và thay vào đó sử dụng những chiếc hộp lớn dưới gầm giường để đựng đồ. Và những chiếc trên tủ đầu giường giải phóng bề mặt cho những chồng sách và bình đựng nước,…Trong căn phòng, những chiếc bàn cạnh giường ngủ được nhân đôi thành những ngăn kéo, loại bỏ sự cần thiết của những bộ phận cồng kềnh ở những nơi khác trong phòng. 

2. Chọn tone màu xám ấm cho căn phòng thêm sang trọng

Đối với một bảng màu đơn giản, màu trung tính sẽ không bao giờ làm bạn thất vọng. Để giữ cho chúng hiện đại, hãy chuyển sang màu xám – nhưng hãy chọn một sắc thái đủ ấm cúng cho phòng ngủ. 

Xám là màu trung tính cuối cùng có thể thay đổi màu sắc và độ ấm và cũng là màu ưa thích của nhiều người. Nó là một màu trung tính thể hiện cả tông ấm và tông lạnh. 

Ngoài ra cũng có thể sử dụng màu nâu xám, đây là một tông màu ấm hơn màu xám thẳng, phù hợp với những người không muốn có một cái nhìn quá hiện đại. Màu này mang lại nhiều sự ấm áp và chiều sâu cho một không gian.

3. Trang trí phòng ngủ với những chi tiết tỉ mỉ

 Điều thực sự quan trọng là làm cho một phòng ngủ nhỏ trở nên đặc biệt, vì vậy đừng bỏ qua các chi tiết trang trí. Tìm kiếm ý tưởng phòng hộp không có nghĩa là bạn sẽ không trang trí gì cả.

Mặc dù việc thiếu không gian có thể khiến bạn đơn giản hóa thiết kế lý tưởng của mình, nhưng bạn vẫn có thể thêm vào nhân vật những điểm nhấn chính, chẳng hạn như tấm thảm treo phía sau giường trong căn phòng.

piollex
Trang trí phòng ngủ với chi tiết tỉ mỉ

Bạn có thể và nên làm những tấm treo trên giường, giấy dán tường, tấm che cửa sổ và những chiếc gối họa tiết để bổ sung cho vẻ ngoài. Nên làm tất cả bằng một màu hoặc hoa văn duy nhất để tạo ấn tượng. 

4. Thêm màu sắc cho căn phòng ngủ

Nắm bắt những ý tưởng về màu sắc phòng ngủ không có nghĩa là bạn cần phải sử dụng toàn bộ hộp sơn vào nó. Giao diện của một căn phòng có thể được dẫn dắt bởi màu sắc và có tính thẩm mỹ đơn giản. 

Trong những căn phòng nhỏ, một bảng màu được sử dụng chủ yếu là trung tính, xây dựng dựa trên hoa văn màu pastel cùng giấy dán tường và thêm màu vàng của nắng. 

Mẹo ở đây là giữ cho các điểm nhấn chỉ có hai màu bổ sung lý tưởng. Điều này sẽ ngăn bạn rơi vào tình trạng quá khó khăn khi cố gắng cân bằng một cầu vồng đầy đủ và dẫn đến những ý tưởng phòng ngủ đơn giản mang lại cảm giác êm dịu hơn là gay gắt. 

Giải pháp tối ưu cho việc tự trang trí phòng ngủ đơn giản

Để có thể tối ưu việc tự trang trí phòng ngủ đơn giản thì bạn cần biết sử dụng nội thất lắp ghép vào không gian của mình. Những món đồ nội thất tiện lợi và tối ưu không gian như vầy sẽ mang lại cho phòng ngủ của bạn một cái nhìn tối giản nhất.

piollex
Giải pháp tối ưu tự trang trí phòng ngủ

Bạn có thể tìm giải pháp về nội thất lắp ghép tại Piollex, nơi đây tiên phong cho những sản phẩm có mức giá phù hợp với tầm trung và đa dạng nhiều phụ kiện để bạn lựa chọn.

Liên hệ với PIOLLEX

Địa chỉ: 650 Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Gmail: piollex.vn@gmai.com.
Số điện thoại hỗ trợ: 0394553441.
Fanpage: Piollex
Tiktok: Piollex
Instagram: noithatpiollex
Shopee: Piollex.official
Lazada: PIOLLEX

Vậy là qua bài viết trên, bạn đã biết được những cách tự trang trí phòng ngủ đơn giản và hiện đại nhất. Nếu bạn cần tham khảo thêm về ý tưởng decor không gian sống thì hãy theo dõi những bài viết mới của chúng tôi!

 

Đánh giá post

BÀI VIẾT KHÁC


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *