Piollex là ai?

Piollex là một thương hiệu nội thất chuyên sản xuất và kinh doanh các sản phẩm nội thất chất lượng cao, hiện đại và thời trang. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm nội thất đẹp, tiện ích và bền bỉ.

Sản phẩm của Piollex được làm từ chất liệu gì?

Chúng tôi sử dụng các loại chất liệu cao cấp như gỗ tự nhiên, da, vải, kim loại, thủy tinh… để tạo ra các sản phẩm nội thất của mình. Chất liệu sử dụng phụ thuộc vào từng loại sản phẩm và các yêu cầu của khách hàng.

Các sản phẩm của Piollex có bảo hành không?

Các sản phẩm của Piollex đều được bảo hành theo quy định của nhà sản xuất và luôn được kiểm tra kỹ trước khi giao hàng đến khách hàng. Nếu khách hàng phát hiện lỗi sản phẩm trong quá trình sử dụng, chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng trong quá trình bảo hành và sửa chữa sản phẩm.

Piollex có cung cấp dịch vụ vận chuyển không?

Chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển toàn quốc đến tận nơi cho khách hàng. Thời gian giao hàng phụ thuộc vào địa điểm và phương thức vận chuyển mà khách hàng chọn.

Làm thế nào để đặt hàng từ Piollex?

Khách hàng có thể đặt hàng trực tuyến thông qua website của chúng tôi hoặc liên hệ với chúng tôi qua các kênh thông tin khác như điện thoại, email, Facebook, Instagram… Chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng trong quá trình đặt hàng và tư vấn các sản phẩm phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Nếu bạn có thêm bất kỳ câu hỏi nào khác về Piollex hoặc các sản phẩm của chúng tôi, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

5/5 - (3 bình chọn)