Đôi nét về PIOLLEX

Piollex là thương hiệu đồ nội thất lắp ghép được thành lập vào ngày 03/01/2022  Với mục tiêu nòng cốt đem lại cho khách hàng những sự nhỏ gọn, đa dạng, linh hoạt và hiện đại cho không gian sống của mình và đồng thời sẽ trở thành thương hiệu nội thất lắp ghép hàng đầu Việt Nam.

Song hành với đó chính là phương châm hoạt động đặt khách hàng ở vị trí trung tâm, trọng điểm của doanh nghiệp. Nên tất cả những sản phẩm mà Piollex cung cấp thì nó không chỉ là những sản phẩm hiện hữu để đem lại lợi nhuận cho doanh nghiệp mà sâu sắc hơn đó chính là những giá trị về mặt cảm xúc, sự hài lòng, ưng ý của khách hàng và đó mới là đích đến cuối cùng của Piollex. Với sự cam kết 100% toàn bộ sản phẩm nội thất lắp ghép của Piollex là những sản phẩm gỗ chất lượng, uy tín nhất gửi tới tay người tiêu dùng. 

logo

Tầm nhìn, sứ mệnh & giá trị cốt lõi doanh nghiệp:

Tầm nhìn: Phát triển 5 showroom trên cả nước vào năm 2025.

Sứ mệnh: Piollex là thương hiệu cung cấp đồ nội thất lắp ghép tiện lợi, đa năng và chất lượng, góp phần tạo nên cuộc sống hiện tại và tiện nghi.

Giá trị cốt lõi: Giá trị cốt lõi là lời cam kết của Piollex đối với khách hàng và với chính thương hiệu. Giá trị này chính là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của Piollex để trở thành thương hiệu sản xuất và kinh doanh hướng về cộng đồng, với 3 khẩu hiệu: Đón nhận thử thách, hướng đến cộng đồng, luôn luôn sáng tạo.

5/5 - (4 bình chọn)